myBanner

CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ BÁN, GIAO, NHẬN HÀNG VÀ KIỂM HÀNG

1. Phạm vi áp dụng:

Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

2. Điều khoản thanh toán

Hàng hóa phải được thanh toán đầy đủ trước khi Giao hàng hoặc nhận hàng theo hình thức và thời điểm được Chinoiserie Fine Furniture & Decor chấp nhận. Khách hàng phải đặt cọc tối thiểu 60% tổng giá trị đơn hàng khi đặt hàng. Số dư cộng với phí lưu kho (nếu có) sẽ được thanh toán khi Công ty thông báo rằng hàng hóa đã sẵn sàng để Giao hoặc nhận hàng.

3. Thời gian giao – nhận hàng

– Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 48h hoặc theo tiến độ hợp đồng.
– Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,… mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi.
– Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng.

4. Đặc điểm kỹ thuật

Chinoiserie Fine Furniture & Decor cam kết  mọi nỗ lực để cung cấp hàng hóa theo kích thước và màu sắc mẫu. Tuy nhiên do Sản phẩm của chúng tôi được ‘làm thủ công’ nên các bức ảnh trên trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor của chúng tôi chỉ nhằm mục đích minh họa và có thể không khớp chính xác với bản thân sản phẩm thực tế hoặc màu sắc của sản phẩm thực tế hoặc màu của bất kỳ vật liệu nào.

  • Hình ảnh hoặc hình minh họa không bao gồm bất kỳ cam kết nào từ phía chúng tôi và bạn không nên dựa vào chúng như một sự thể hiện chính xác về Sản phẩm.
  • Tất cả các kích thước, màu sắc, thông tin mô tả trên trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor của chúng tôi là gần đúng. Công ty không chịu trách nhiệm về những thay đổi nhỏ có thể xảy ra khi sản xuất hàng thực tế.
  • Nếu bất kỳ loại vải hoặc chi tiết phụ kiện nào không có sẵn, Công ty sẽ thông báo cho khách hàng và cho phép khách hàng lựa chọn loại vải hoặc phụ kiện thay thế từ các loại vải và phụ kiện hiện tại / sẵn hàng của Công ty. Trong trường hợp vải hoặc phụ kiện khi đặt hàng ban đầu có giá khác với vải, phụ kiện thay thế, việc điều chỉnh tăng hoặc giảm giá sẽ được thực hiện và mọi điều chỉnh sẽ được thanh toán (tùy từng trường hợp) trong khoản thanh toán cuối cùng. Trong trường hợp không có loại vải nào khách hàng hài lòng, khách hàng có quyền hủy hợp đồng trong vòng bảy ngày kể từ ngày Công ty thông báo rằng loại vải mà khách hàng lựa chọn ban đầu không còn nữa và tiền đặt cọc theo đơn đặt hàng sẽ được hoàn lại. Việc chọn một loại vải khác hoặc thay đổi kích thước sẽ làm thay đổi hình thức của thiết kế và cảm giác khi sử dụng sản phẩm và do đó không thể so sánh với thiết kế trưng bày tại showroom hoặc trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor.
  • Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa các sản phẩm cùng loại, như các sản phẩm sản xuất hàng loạt.
  • Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang nét giả cổ với các chi tiết trầy, cào xước, loang ố một cách ngẫu nhiên và cố ý để tái dựng lại những đặc trưng của đồ cổ, tạo sự mài mòn “màu của thời gian”, và cũng là giá trị của sản phẩm mang nét giả cổ.

5. Ngày Giao hàng

Ngày hoàn thành đơn hàng là gần đúng và không được xem là điều khoản hoặc điều kiện của Thỏa thuận / Hợp Đồng này. Mọi nỗ lực sẽ được Chinoiserie Fine Furniture & Decor thực hiện để tuân thủ ngày hoàn thành đơn hàng nhưng Chinoiserie Fine Furniture & Decor không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh do sự chậm trễ.

6. Hình thức giao hàng:

Tất cả việc giao hàng đều phải tuân theo các quy định của điều khoản này.

– Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng.
– Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Sử dụng dịch vụ giao hàng.

– Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở để kiểm hàng.

– Chinoiserie Fine Furniture & Decor sẽ đảm nhận chi phí bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển của khách hàng.

– Khách hàng phải đảm bảo rằng hàng hóa trong đơn đặt hàng sẽ lọt qua tất cả các cửa vào nhà khách và việc Giao hàng không bị cản trở và tất cả các vật có giá trị đều được bảo vệ khỏi hư hỏng do vô tình khi khuân vác, lắp đặt.

– Thời gian hẹn chỉ mang tính tương đối.

– Trong trường hợp Giao hàng đặc biệt khó khăn, do điều kiện địa lý, thời tiết, …,khách hàng hoặc người được uỷ quyền phải ký vào bản tuyên bố từ chối trách nhiệm về thiệt hại của bên Giao hàng. Việc không ký vào tuyên bố từ chối trách nhiệm đó sẽ dẫn đến việc hàng hóa bị trả lại kho của Công ty, khách hàng sẽ đến nhận trong giờ làm việc hành chính.

7. Hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị lỗi

– Mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng hàng hóa bạn đặt đến nơi không bị hư hại và không bị lỗi.

– Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hỏng hoặc khiếm khuyết dưới bất kỳ hình thức nào tại thời điểm Giao hàng, bạn phải ghi nhận ngay điều này vào Phiếu giao hàng, đồng thời báo ngay cho Chinoiserie Fine Furniture & Decor qua hotline.

– Nếu phát hiện hư hỏng sau khi giao hàng, bạn phải liên hệ với Chinoiserie Fine Furniture & Decor trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Nếu hàng hóa bị hư hỏng và chúng tôi không thể sửa chữa mặt hàng đó, chúng tôi sẽ gửi mặt hàng thay thế sau khi xác nhận rằng mặt hàng bị hư hỏng do lỗi của Chinoiserie Fine Furniture & Decor, và mặt hàng này đã được hoàn trả tại kho chúng tôi.

– Trong mọi trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: sales@chinoiserie.vn hoặc số điện thoại 0796688745 chúng tôi cam kết sẽ phản hồi mọi yêu cầu của quý khách.

8. Vải

Một số loại vải sẽ cứng hơn những loại vải khác và Chinoiserie Fine Furniture & Decor không bảo đảm rằng loại vải được đặt hàng sẽ phù hợp với tất cả tình huống sử dụng của khách hàng và không chịu trách nhiệm từ các rủi ro về vải trong quá trình sử dụng của khách. 

9. Trách nhiệm pháp lý

Mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để cung cấp hàng hóa một cách tinh tế, trình độ hoàn thiện cao và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các điều kiện bảo hành hoặc các điều khoản khác theo quy chế hoặc luật thông thường đều bị loại trừ trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép. Trong mọi trường hợp trách nhiệm của Công ty không vượt quá giá trị ban đầu của hàng hóa.

– Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bất kỳ Sản phẩm nào được mua từ chúng tôi thông qua trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của chúng tôi đều có chất lượng đạt yêu cầu và phù hợp một cách hợp lý cho các mục đích sử dụng mà Sản phẩm cùng loại thường được cung cấp.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn thất gián tiếp xảy ra do tác dụng phụ, hoặc thiệt hại chính mà bạn và chúng tôi không thể lường trước được, bao gồm nhưng không giới hạn ở: mất thu nhập hoặc doanh thu; mất kinh doanh; mất lợi nhuận hoặc hợp đồng; mất dữ liệu; hoặc lãng phí thời gian quản lý hoặc phát sinh và do vi phạm hợp đồng (bao gồm sơ suất), vi phạm hợp đồng hay lý do khác.

10. Hủy và hoàn trả lại đơn hàng

Hàng đặt mới, Hàng được giảm giá sẽ không được hủy sau khi Quý khách đã chuyển thanh toán và xác nhận việc đặt hàng bằng email, không được hoàn lại tiền dưới mọi hình thức.

Trong trường hợp hủy đơn hàng, số tiền đã thanh toán sẽ được Chinoiserie Fine Furniture & Decor bảo lưu trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận thanh toán và sẽ được cấn trừ vào các đơn hàng mua tiếp theo. Sau thời hạn một năm mà Quý khách không sử dụng hết số tiền này, thì nó sẽ tự động hết giá trị sử dụng.

Khi đồ nội thất đã được hoàn tất quá trình giao hàng, khách đã nhận hàng đầy đủ, Chinoiserie Fine Furniture & Decor có quyền không chấp nhận trả lại.

Các mặt hàng được thiết kế và sản xuất riêng theo thông số kỹ thuật, theo mẫu của khách hàng đưa, Chinoiserie Fine Furniture & Decor có quyền không chấp nhận trả lại.

11. Những thay đổi đối với trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor

Chinoiserie Fine Furniture & Decor có quyền:

a) Thay đổi hoặc xóa (tạm thời hoặc vĩnh viễn) Trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor hoặc bất kỳ phần nào của Trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor mà không cần thông báo và khi sử dụng trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor, bạn xác nhận rằng Chinoiserie Fine Furniture & Decor hoặc Nhà phát triển Trang web sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn về bất kỳ thay đổi hoặc xóa bỏ nào như vậy.

b) Thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất kỳ lúc nào và việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web hoặc các trang Mạng xã hội chính thức của Chinoiserie Fine Furniture & Decor sau bất kỳ thay đổi nào sẽ được coi là bạn chấp nhận thay đổi đó.

Lưu ý: Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang nét giả cổ với các chi tiết trầy, cào xước, loang ố một cách cố ý để tái dựng lại những đặc trưng của đồ cổ, tạo sự mài mòn “màu của thời gian”, và cũng là giá trị độc đáo của loại sản phẩm này. Màu sản phẩm trên hình có thể sai lệch đôi chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng khi chụp, do thiết bị hiển thị đầu cuối… .Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa các sản phẩm cùng loại. Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Don`t copy text!