myBanner

About Us

Chào mừng đến với Chinoiserie Fine Furniture – nơi mang đến sự hoàn hảo và sang trọng của phong cách cổ điển.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm nội thất phong cách cổ điển & tân cổ điển đẳng cấp nhất, từ ghế sofa, bàn ăn, kệ sách cho đến giường ngủ và nhiều sản phẩm nội thất khác, mang đến không gian sống tinh tế và sang trọng cho bạn.

Tại Chinoiserie Fine Furniture, chúng tôi tập trung vào việc chọn lọc các vật liệu cao cấp và sử dụng kỹ thuật thủ công tinh tếvà nghệ thuật hoàn thiện độc đáo nhất để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp nhất mà không nơi nào có được . Chúng tôi tôn trọng và giữ gìn vẻ đẹp cổ điển, đồng thời kết hợp những yếu tố hiện đại để đáp ứng đa dạng các phong cách nội thất.

Với đội ngũ thợ mộc, nhà xưởng riêng, đầy tài năng, kinh nghiệm và đam mê, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tinh tế, làm nổi bật không gian sống của bạn. Sự hài lòng của khách hàng là niềm kiêu hãnh và động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

Hãy đến và khám phá bộ sưu tập nội thất cổ điển của chúng tôi tại showroom Chinoiserie Fine Furniture. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để biến ước mơ về không gian sống hoàn hảo thành hiện thực.-

#chinoiserievn #blueandwhite #chinoiseriedecor
Add: Thuan An, Binh Duong
Phone: 0796688745
www.chinoiserie.vn

Newsletter

Lưu ý: Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang nét giả cổ với các chi tiết trầy, cào xước, loang ố một cách cố ý để tái dựng lại những đặc trưng của đồ cổ, tạo sự mài mòn “màu của thời gian”, và cũng là giá trị độc đáo của loại sản phẩm này. Màu sản phẩm trên hình có thể sai lệch đôi chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng khi chụp, do thiết bị hiển thị đầu cuối… .Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa các sản phẩm cùng loại. Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Don`t copy text!