myBanner

About Us

Về Chinoiserie Decor

Vẻ đẹp bí ẩn Chinoiserie

Chinoiserie Decor cung cấp các sản phẩm trang trí cao cấp mà mỗi sản phẩm là các tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn vẽ tay với các họa tiết vô cùng phong phú toát lên vẻ thanh lịch của tinh thần Chinoiserie – lấy cảm hứng từ Phương Đông những gì liên quan đến Trung Hoa hòa trộn với tư duy thẩm mỹ Phương Tây; trong đó gốm Tin-glazed-blue như các sản phẩm tách trà, ấm bát, lọ hoa trang trí, bình trang trí với màu chủ đạo trắng-xanh được tái hiện từ thanh hoa nhà Minh là các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.

Chinoiserie Decor hy vọng rằng các sản phẩm mang vẻ đẹp bí ẩn Phương Đông quyến rũ của chúng tôi cũng giống như mật ngọt khuấy lên từng hồi khát khao rất say, rất nhẹ trong lòng những ai đã trót đam mê phong cách yêu kiều này.

Đến một lúc nào đó, tự nhiên bạn sẽ thấy cuốn hút bởi vẻ đẹp thanh lịch của gốm sứ men lam, một vẻ đẹp vượt thời gian mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho chủ nhân ngôi nhà.
Chúng tôi yêu Blue & White. Và chúng tôi muốn chia sẻ đam mê này với các bạn.
———
There is something so fetching about the classic blue and white on porcelain. The combination is timeless, elegant, crisp and beautiful. Adding a cheerful element to the home, the color contrast pops, a burst of that incredible blue can brighten even the grayest day.
———-
#chinoiserievn #blueandwhite #chinoiseriedecor
Add: Thuan An, Binh Duong
Phone: 0796688745
www.chinoiserie.vn

Newsletter

Don`t copy text!