myBanner

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hàng hóa phải được thanh toán đầy đủ trước khi Giao hàng hoặc nhận hàng theo hình thức và thời điểm được Chinoiserie Fine Furniture & Decor chấp nhận. Số dư cộng với phí lưu kho (nếu có) sẽ được thanh toán khi Công ty thông báo rằng hàng hóa đã sẵn sàng để Giao hoặc nhận hàng.

Đặt cọc:
– Đơn hàng nguyên giá: Bên mua đặt cọc tối thiểu 60% giá trị đơn hàng để giữ hàng và thanh toán phần còn lại sau khi nhận hàng.
– Đơn hàng áp dụng chương trình khuyến mãi/ ưu đãi: Bên mua thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

• Thanh toán
– Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Nếu bên mua không thanh toán đúng quy định, bên bán có quyền thu hồi sản phẩm và bên mua không được nhận lại tiền đặt cọc.

– Thanh toán bằng tiền mặt: Chinoiserie Decor, Vĩnh Phú 10, Thuận An,tỉnh Bình Dương

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Tên Tài Khoản : HO KINH DOANH CHINOISERIE DECOR
Ngân hàng : TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Số Tài Khoản : 1026344171
– Nội dung :  Số điện thoại mua hàng + mã đơn hàng.

Sau khi nhận được chuyển khoản chậm nhất sau 12 tiếng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng.

Công ty khi nhận được thanh toán sẽ xuất hóa đơn hoặc chứng từ gởi qua mail cho khách hàng trong quá trình mua hàng.

Lưu ý: Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang nét giả cổ với các chi tiết trầy, cào xước, loang ố một cách cố ý để tái dựng lại những đặc trưng của đồ cổ, tạo sự mài mòn “màu của thời gian”, và cũng là giá trị độc đáo của loại sản phẩm này. Màu sản phẩm trên hình có thể sai lệch đôi chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng khi chụp, do thiết bị hiển thị đầu cuối… .Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa các sản phẩm cùng loại. Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Don`t copy text!