myBanner

Italian Louis XVI Style Painted and Parcel Gift Console Table D142xW49xH82cm

31,000,000

In stock

SP000978 ,

D142xW49xH82cm

Chất liệu: Gỗ
Màu sắc: Vàng, Nâu
Xuất xứ: Việt Nam
SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM BẰNG GỖ KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI.

Lưu ý: – Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa các sản phẩm cùng loại, như hàng sản xuất hàng loạt. – Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang nét giả cổ với các chi tiết trầy, cào xước, loang ố một cách cố ý để tái dựng lại những đặc trưng của đồ cổ, tạo sự mài mòn “màu của thời gian”, và cũng là giá trị của sản phẩm mang nét giả cổ. – Màu sản phẩm trên hình có thể sai lệch đôi chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng khi chụp, do thiết bị hiển thị đầu cuối.

Hướng dẫn sử dụng nội thất: – Tránh đặt sản phẩm tại nơi có ánh nắng trực tiếp và ẩm thấp. – Không va chạm với vật cứng, hoặc không làm trầy xước bề mặt. – Vệ sinh hàng ngày bằng vật liệu mềm, tuyệt đối không để nước tiếp xúc với sản phẩm. – Không tiếp xúc với hóa chất, dầu nhớt. – Cẩn thận khi di chuyển (không đẩy, kéo mạnh; không đứng lên sản phẩm). – Không tự ý thay đổi kết cấu hoặc hình dáng của sản phẩm.

Lưu ý: Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang nét giả cổ với các chi tiết trầy, cào xước, loang ố một cách cố ý để tái dựng lại những đặc trưng của đồ cổ, tạo sự mài mòn “màu của thời gian”, và cũng là giá trị độc đáo của loại sản phẩm này. Màu sản phẩm trên hình có thể sai lệch đôi chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng khi chụp, do thiết bị hiển thị đầu cuối… .Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa các sản phẩm cùng loại. Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Don`t copy text!